Cưa cành cao cấp lưỡi vàng

Nhà sản xuất: Công ty Ánh Dương  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
 • Thép SK-5, mạ titanium
 • Chiều dài: 270mm
 • Quy cách đóng gói: 10/hộp

Cưa Cành Cầm Tay PENNY (Thép SK5) - Chuyên Cắt Gỗ, Cành Cây Lớn

Nếu như những chiếc kéo cắt cành chỉ có thể giúp bạn cắt, tỉa được những cành cây nhỏ mà phải “bó tay” với những cành cây lớn thì hãy tham khảo ngay cưa cành cầm tay PENNY (thép SK) này nhé.

Sản phẩm cao cấp nhãn hiệu PENNY là dụng cụ cưa cành loại tốt có mặt trên thị trường, hỗ trợ đắc lực cho các bác thợ.

Thông số cưa cành cầm tay PENNY (thép SK5)

 • Chiều dài tổng thể: -
 • Chiều dài lưỡi cưa: 270mm
 • Màu sắc: chuôi vàng và xanh
 • Chất liệu: lưỡi thép SK5 sắc bén mạ titanium
 • Cán cưa là nhựa PE, cao cấp.
 • Bước răng: -
 • Độ dày lưỡi cưa: -
 • Đóng gói: 12 chiếc/ hộp
 • Ứng dụng: cưa cành cây to, cưa gỗ, cưa ống nhựa PVC, ống nhựa mềm.

Đặc điểm và tính năng của cưa cành cầm tay PENNY (thép SK5)

Lưỡi cưa cành cầm tay PENNY (thép SK5) sử dụng loại thép cao cấp, có hàm lượng cacbon cao. Trải qua quá trình sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt, tôi ở nhiệt độ cao để tăng độ bền và giúp cưa luôn sắc bén.

Cưa cành cao cấp lưỡi vàng thép SK5

Cưa cành cao cấp lưỡi vàng thép SK5

Mặc dù ban đầu tất cả các loại lưỡi cưa hầu như sẽ đều cắt rất tốt. Nhưng, sau một thời gian sử dụng, Ánh Dương chắc chắn cưa cành cầm tay PENNY (thép SK5) sẽ đảm bảo được độ sắc bén hơn trong thời gian dài hơn để hỗ trợ các bác thợ luôn cắt ngọt, nhẹ nhàng. Vì vậy nếu bạn phải cắt tỉa nhiều, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng dòng cưa cành loại tốt.

Cưa cành cao cấp lưỡi vàng thép SK5

Cưa cành cao cấp lưỡi vàng thép SK5

Bề mặt ngoài của lưỡi cưa cành PENNY luôn được phủ lớp dầu chống chống oxy hóa để sản phẩm không bị rỉ sét. Người dùng có thể bảo quản và sử dụng lâu hơn.

Các răng cưa được mài từ dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo sắc bén, mở mạch tốt, hỗ trợ cho công việc cắt của người thợ nhanh chóng, dễ dàng dàng hơn. Ngoài ra, cấu tạo răng cưa của cưa cành cầm tay PENNY (thép SK5) cũng giúp các bác thợ tạo vết cắt mịn, thẩm mỹ hơn trên bề mặt sản phẩm.

Cưa cành cao cấp lưỡi vàng thép SK5

Cưa cành cao cấp lưỡi vàng thép SK5

Tay cầm cưa cành thép SK5 PENNY được thiết kế để sử dụng bằng một tay. Tay cầm được bọc bằng nhựa cứng cao cấp, sơn hai màu nổi bật đặc trưng của thương hiệu PENNY: vàng và xanh. Thiết kế tay cầm cưa cành cầm tay PENNY (thép SK5) có dạng vòm để tạo sự thoải mái và không bị trượt tay khi đang tiến hành công việc.

Sản phẩm cưa cành thép SK5 có vỏ bao vàng để dễ dàng cất giữ và bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Trên cưa và vỏ bao đều có logo PENNY để khách hàng dễ dàng nhận diện.

Cưa cành loại tốt PENNY có thể cắt được những gì?

Cưa cành cầm tay PENNY (thép SK5) có thể giúp bạn cắt được những khúc gỗ, cành cây lớn, phù hợp với kích thước của lưỡi cưa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cắt ống nhựa PVC hoặc các loại ống nhựa mềm khác.
Thiết kế lưỡi cưa thẳng để các bác thợ dễ dàng thực hiện các vết cắt ở hầu hết mọi vị trí một cách thoải mái nhất.

Hiện tại, sản phẩm cưa cành cầm tay PENNY (thép SK5) đã có mặt trên thị trường. Công ty Ánh Dương vẫn tiếp tục tuyển các Đại lý sỉ, Nhà Phân Phối để mang các sản phẩm PENNY đến gần hơn với khách hàng các tỉnh thành. Chính sách cụ thể vui lòng liên hệ hotline 0971158368 để được hỗ trợ.

Giao hàng miễn phí

Trong phạm vi 15km

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 15 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Tư vấn miễn phí

Gọi ngay 0983 236 132
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo