A. Giới thiệu khái quát về công ty
Công ty TNHH TM & Công Nghệ Ánh Dương được thành lập từ năm 2007, tọa lạc tại Số 9 - Lô 2 - KĐT Đền Lừ 2 - Hoàng Mai - Hà Nội. Là Doanh nghiệp chuyên nhập khẩu & phân phối các sản phẩm kim khí của nhiều nhãn hiệu dụng cụ như: PENNY, GAODESI, HARK CAPUT... Công ty cam kết các sản phẩm phân phối được nhập khẩu từ chính hãng luôn có sự đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc hàng hoá. Mang lại sự an toàn, ổn định và hiệu quả cho các đối tác phân phối.

Trải qua chặng đường dài của quá trình xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực và đổi mới không ngừng để thích ứng với những biến động của môi trường kinh doanh, đến nay có thể khẳng định: Công ty Ánh Dương đã thực sự trưởng thành và vững mạnh

Là doanh nghiệp có thâm niên 14 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc về ngành hàng kim khí, có khả năng phân tích & nắm bắt xu hướng của thị trường từ đó đề ra các giải pháp và chiến lược phù hợp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Thêm vào đó là tất cả đường lối chính sách của Công ty luôn được gắn liền với tôn chỉ : “ Đặt chữ Tín & lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.” Công ty Ánh Dương chắc chắn là một đối tác uy tín, tin cậy của Quý khách hàng và đối tác.

B. Sự hình thành và phát triển của nhãn hiệu PENNY

Việt Nam là nước có nền kinh tế tăng trưởng nhanh, thu nhập và mức sống của người dân không ngừng được nâng lên, nhu cầu tiêu dùng cũng vì đó mà thay đổi - sự đòi hỏi về tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá đang và sẽ ngày càng khắt khe hơn. Từ thực tiễn đó, Công ty Ánh Dương đã sáng lập lên hiệu Penny với định hướng :" PENNY - Đi sát nhu cầu, đi đầu chất lượng" - định vị ở phân khúc chất lượng cao. Các sản phẩm chủ lực của hiệu PENNY gồm: Đá cắt, đá mài, lưỡi cắt gạch, cắt đá, cắt gỗ, thước mét, mũi khoan ...

Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, hiệu PENNY đã gặt hái được những thành quả đáng khích lệ, các sản phẩm của PENNY triển khai đến khu vực nào đều được thị trường đón nhận và tin dùng. Doanh số, thị phần luôn trên đà tăng trưởng - bởi chất lượng của PENNY đã chinh phục được cả những Khách hàng khó tính nhất.

Hiệu PENNY cũng đã chính thức được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng bảo hộ ngày 02/11/2020 theo quyết định số 368744.

Theo đuổi chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, Công ty đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cấp và hoàn thiện, phát triển thêm các mẫu sản phẩm mới để giới thiệu tới Quý khách hàng những sản phẩm có tính năng tối ưu nhất - hết mình vì sứ mệnh: Mang nhiều giá trị mới đến khách hàng, thúc đẩy sự phát triển & thịnh vượng chung giữa Công ty và các đối tác phân phối.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có đủ kỹ năng, phẩm chất và lòng nhiệt huyết để phụng sự khách hàng - dựa trên triết lý kinh doanh: “Hợp tác chân thành - đồng hành phát triển”,  Công ty Ánh Dương mong được cùng với các đối tác của mình xây dựng hiệu PENNY phát triển lên một tầm cao mới, trở thành thương hiệu uy tín có tên tuổi & vị thế trong ngành kim khí Việt Nam.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo