Cẩm Nang Tìm Nguồn Hàng Kim Khí Giá Tốt

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Ánh Dương
Thứ Sat,
14/08/2021

Tham gia vào thị trường kinh doanh hàng kim khí với nhiều cạnh tranh, để thu được lợi nhuận cao ngoài các yếu tố về “thâm niên”, cách bán hàng, vị trí cửa hàng thì yếu tố về nguồn hàng là vô cùng quan trọng. Tìm nguồn hàng kim khí ở đâu giá tốt để đại lý bán ra dễ dàng mà vẫn thu lại được mức lãi mong muốn?

Nội dung bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn một câu trả lời thích đáng!

Các mặt hàng cần có trong cửa hàng kim khí tổng hợp

“Có càng nhiều mặt hàng, đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại, … thì càng tốt.” Đây là suy nghĩ của khá nhiều người. Bởi, mọi người cho rằng, có càng nhiều sản phẩm thì khi người mua hỏi thì đại lý đều đáp ứng được. Nhưng vấn đề đặt ra là liệu kho đại lý nhà bạn có quy mô đủ rộng, đủ lớn để chứa số lượng lớn, nhiều mặt hàng? Hay bạn liệu có đủ vốn để nhập số lượng lớn nhiều mặt hàng?

Bên cạnh đó, mỗi khu vực thị hiếu thị trường sẽ khác nhau. Có nơi phát triển mạnh về ngành mộc thì những dụng cụ liên quan đến ngành mộc sẽ bán chạy. Có nơi phát triển mạnh về ngành đá thì sẽ cần những vật tư liên quan ngành đá. Hay những nơi có nhiều công trình xây dựng về nhà thép tiền chế, đóng tàu thì lại cần nhiều các nhóm hàng về ngành sắt, thép, …

PENNY - Chất lượng đỉnh cao

PENNY - Chất lượng đỉnh cao

Chính vì thế, không phải cứ có đầy đủ, đa dạng các sản phẩm kim khí trong kho là tốt đâu. Bạn phải nắm bắt được thị trường, biết được món hàng nào là bán chạy ở khu vực bạn đang bán. Từ đó có những tính toán về mặt hàng và số lượng thực tế với mỗi món hàng đảm bảo các mặt hàng được bán ra đều và vốn quay vòng tốt.

Nhìn chung, một số mặt hàng kim khí và vật tư tiêu hao bán chạy trong hầu hết các cửa hàng ở các khu vực có thể kể đến như:

  • Đá cắt đá mài
  • Lưỡi cắt gạch, đá, bê tông
  • Các loại đầu vít
  • Các loại mũi khoan, mũi đục
  • Các loại thước cuộn, thước mét, thước kéo, nivo
  • Dụng cụ cầm tay như kìm, tô vít, …
  • Các loại bu lông, ốc vít

Nhập nguồn hàng kim khí ở đâu giá tốt?

Tìm được đơn vị cung cấp nguồn hàng kim khí có thâm niên lâu trong ngành với tốc độ phát triển ổn định sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc kinh doanh của bạn như:
Với thâm niên lâu trong ngành, đơn vị đó có thể đưa cho bạn những tư vấn phù hợp, chính xác trong việc đưa ra chiến lược kinh doanh, tiếp thị đúng đắn.

Thâm niên lâu, tốc độ phát triển ổn định có thể chứng minh được “sức mạnh” của đơn vị đó về vốn, về mức độ uy tín có khả năng và tiềm lực tốt hơn có thể hỗ trợ bạn công nợ tốt hơn.

Các nguồn hàng ở những đơn vị này cũng được đảm bảo tốt hơn cả về giá và sự ổn định của chất lượng.

Bên cạnh đó, với những đơn vị có thâm niên lâu trong ngành sẽ có quy trình làm việc khoa học với những chính sách hỗ trợ đại lý tốt hơn cả về giá, công nợ, chiết khấu, …
Công ty TNHH TM&CN Ánh Dương với 14 năm trong ngành, đang hợp tác, phân phối hàng hóa đến các đại lý lớn trên toàn quốc. Cung cấp đầy đủ VAT, CO & CQ khi đại lý nhập hàng, cho đại lý dễ dàng đi bỏ sỉ ở những đại lý nhỏ lẻ.

Công ty Ánh Dương tuyển đại lý, nhà phân phối toàn quốc

Công ty Ánh Dương tuyển đại lý, nhà phân phối toàn quốc

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính thức hàng kim khí nhiều thương hiệu trong đó có:

  • Thương hiệu PENNY với những vật tư tiêu hao như đá cắt, đá mài, lưỡi cắt, mũi khoan, đầu vít, … thuộc nhóm hàng chất lượng cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu nhất.
  • Các dụng cụ cầm tay thương hiệu CAPUT và GAODESI đủ các nhóm hàng đang được nhiều người quan tâm và biết đến với danh tiếng có độ phổ biến từ lâu.

Bên cạnh đó còn nhiều những mặt hàng thuộc tầm trung khác, luôn đảm bảo có đủ số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng đến nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

Để biết chi tiết về chính sách cho các đại lý, nhà phân phối Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0971158368 để được hỗ trợ.
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo