Đá Cắt Sắt 350 mm Loại Tốt - Tổng hợp các vấn đề bạn quan tâm

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Ánh Dương
Thứ Sat,
17/04/2021

Đá Cắt Sắt 350 mm Loại Tốt - Tổng hợp các vấn đề bạn quan tâm

Cùng với dòng đá cắt sắt 100 mm thì đá cắt sắt 350 mm cũng là 1 trong 2 loại đá cắt được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường.
Dưới đây là một số thông tin về các dòng đá cắt sắt 350 mm loại tốt đang có mặt trên thị trường.

Đá Cắt Sắt 350 mm Loại Tốt

Đá Cắt Sắt 350 mm Loại Tốt

Bản chất tên gọi của đá cắt sắt 350 mm

Nhiều người vẫn nhầm tưởng đá cắt sắt 350 mm là do thông số kỹ thuật của nó có đường kính là 350 mm. Nhưng trên thực tế thì không phải vậy, đường kính thật của loại đá cắt này là 355 mm - phù hợp với máy cắt bàn nên nó còn có tên gọi khác là đá cắt máy bàn.

Đá Cắt Sắt 350 mm Loại Tốt

Đá Cắt Sắt 350 mm Loại Tốt

Cái tên đá cắt sắt 350 mm xuất hiển sở dĩ vì hầu hết người Việt đều có sở thích làm tròn con số, bởi tâm trí của chúng ta có mối liên hệ để thích số tròn đẹp hơn số lổn nhổn, ngay cả khi tùy chọn kia có giá trị tốt hơn.

Để biết thêm thông số kỹ thuật cụ thể về kích thước đường kính trong, đường kính ngoài, độ dày của đá cũng như chất liệu làm đá, … Quý khách hàng có thể tham khảo trong bài viết về Đá Cắt Sắt 355 mm - Đá cắt cao cấp PENNY.

Đá cắt sắt 350 mm loại tốt phụ thuộc vào yếu tố nào?

Đá cắt sắt 350 mm loại tốt phụ thuộc bởi nhiều yếu tố liên quan đến chất liệu sản xuất đá, quy trình sản xuất, dây chuyền sản xuất và công nghệ sản xuất đá.

Hầu hết các dòng đá cắt sắt đều được làm từ nguyên liệu là các hạt mài đá được gắn kết với nhau bởi chất kết dính. Tuy nhiên, có rất nhiều các loại hạt mài đang có mặt trên thị trường với tỷ lệ kim cương nhân tạo, tỷ lệ Nhôm oxit, hợp chất với Cacbua, … khác nhau. Cùng với đó, chất kết dính cũng có loại vô cơ hoặc hữu cơ với những nhược điểm khác nhau.

Đá Cắt Sắt 350 mm Loại Tốt

Đá Cắt Sắt 350 mm Loại Tốt

Từ đó, một viên đá cắt sắt 350 mm loại tốt là được sản xuất bởi những nguyên liệu cao cấp từ những hạt mài và chất kết dính với tỷ lệ chuẩn để tạo ra độ cứng nhưng không giòn, đủ để cắt, gọt các loại sắc to, dày dạng ống, dạng chữ I, chữ V, … với kích thước phi lớn. Ngoài ra, nó phải được đảm bảo về độ an toàn khi thi công, tiết kiệm chi phí, ít tiêu hao và rất cần một điểm số cao về thẩm mỹ.

Quý khách hàng có thể tham khảo nhanh video cắt test đá cắt sắt 350 mm loại tốt hiệu Penny trong video sau đây để có cái nhìn khách quan về chất lượng, thẩm mỹ và cảm nhận về đá cắt của chúng tôi.

Cắt Test Đá Cắt Sắt 350 mm Loại Tốt

Cắt Test Đá Cắt Sắt 350 mm Loại Tốt

Đơn vị nào cung cấp đá cắt sắt 350 mm loại tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng đá cắt sắt phân chia rõ trong từng phân khúc thị trường. Các dòng đá cắt sắt 350 mm loại tốt thường nằm ở những phần khúc giá tầm trung hoặc cao cấp có thể kể đến một số thương hiệu như Công ty TNHH TM&CN Ánh Dương với dòng đá cắt hiệu Penny, đá cắt Tailin, Suno, MB, Hải Dương, Corolla, …

Đá Cắt Sắt 350 mm Loại Tốt

Đá Cắt Sắt 350 mm Loại Tốt

Tuy nhiên, hầu hết chính Quý khách hàng đều hiểu rõ, một đơn vị chỉ cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng cao là chưa đủ. Vì vậy, ngoài quan tâm đến việc đơn vị đó có cung cấp dòng đá cắt sắt 350 mm loại tốt hay không thì hẳn các vị còn quan tâm đến các chính sách, ưu đãi và thái độ phụ vụ hay dịch vụ của họ với đối tác.

Với Công ty Ánh Dương, chúng tôi ngoài chú trọng đến chất lượng sản phẩm, mẫu mã và quy cách đóng gói còn đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm, cảm nhận của đối tác. Luôn nỗ lực hết mình để đưa ra một chính sách hỗ trợ, ưu đãi tốt nhất với Quý khách hàng trong cả chính sách giá, vận chuyển, trưng bày, lưu kho và chiến lực kinh doanh, xúc tiến bán ở từng vùng.

Chúng tôi rất mong được đồng hành, hợp tác cùng Quý khách hàng. Vui lòng liên hệ hotline 0971158368 hoặc fanpage PENNY VIỆT NAM để tìm hiểu sản phẩm, chính sách phân phối để trở thành đại lý ủy quyền của Công ty.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo