Đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny

Nhà sản xuất: Công ty Ánh Dương  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
 • Nhãn hiệu: Penny
 • Thùng: 25 viên
 • Đường kính ngoài: 355 mm

Đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny

Bên cạnh phân phối các dòng đá cắt sắt 107 mm, đá cắt sắt 125 mm, đá cắt sắt 300 mm, Công ty Ánh Dương phân phối cả các dòng đá cắt sắt 355 mm màu xanh đá cắt sắt 355 mm màu đỏ với mục đích đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng.
Vậy, đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny có gì khác nhau giữa màu xanh và màu đỏ? Kính mời Quý khách hàng, đối tác cùng theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây!

Thông số kỹ thuật đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny

 • Nhãn hiệu: Penny
 • Hộp: 25 viên
 • Đường kính ngoài: 355 mm
 • Đường kính trong: 25.4 mm
 • Độ dày: 3.0 mm
 • Tốc độ chu vi: 80 m/s
 • Số vòng quay tối đa: 4 300 vòng/ phút
 • Ứng dụng: cắt các loại sắt, inox.

Mô tả sản phẩm đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny

Đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, lựa chọn từ những chất liệu loại 1, tốt nhất trên thị trường với mục đích mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Cũng được làm từ thành phần chính là các hạt mài và chất kết dính.

Đá cắt sắt 355 mm đỏ PENNY

Đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny

Các hạt mài được sử dụng tạo đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny đóng vai trò như một lưỡi cắt mini, là những loại hạt mài tốt loại 1 với các thành phần gồm các hạt kim cương nhân tạo, Nhôm Oxit và các hợp chất của Cacbon với Bo và Silic, … tạo độ cứng và sắc cho đá cắt. Kích thước của các hạt mài đá cũng được tính toán và lựa chọn cẩn thận, đảm bảo độ chính xác và độ nhẵn bề mặt gia công.

Chất kết dính được sử dụng để liên kết các hạt mài trong đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny là hợp chất hữu cơ với sự kết hợp của Bakelit và Vunkahit để tạo ra sự liên kết bền chặt nhất giữa các hạt mài đá. Với chất kết dính này, dòng đá cắt đỏ 355 hiệu Penny có độ bền và độ đàn hồi cao, với khả năng chịu nhiệt tốt và có thể làm việc ở tốc độ cắt lớn đến 80 m/s.

Đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao PennyĐá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny

Để đảm bảo độ cứng, sắc, và quá trình thi công diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, cắt ngọt, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng, trên dòng đá cắt màu đỏ này Công ty Ánh Dương có trang bị thêm cho đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny một lớp lưới giữa giúp cho đá bền hơn, hạn chế vỡ, bể và cũng hỗ trợ thêm trong quá trình cắt sắt, thép, inox sắc bén hơn, cắt nhanh và ngọt hơn.

Sự khác nhau giữa  đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao màu đỏ và màu xanh hiệu Penny

Cả 2 dòng đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao màu đỏ và màu xanh hiệu Penny đều có kích thước giống nhau về đường kính và độ dày. Tuy nhiên, giữa chúng có sự khác nhau như sau: 

 • Về màu sắc: Khách quan, Quý khách hàng có thể thấy điểm khác nhau dễ nhận diện nhất giữa 2 dòng đá này là màu sắc. Nhưng nhìn chung, cả 2 màu đều khá nổi bật và thu hút người dùng.
 • Về chất liệu làm đá: Hầu hết các dòng đá cắt sắt đều được làm từ các hạt mài đá gắn kết chặt chẽ với nhau nhờ chất kết dính. Mặc dù cả 2 dòng Đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao màu đỏ và màu xanh hiệu Penny đều được làm từ những chất liệu tốt nhất, loại 1 nhưng với tỷ lệ khác nhau nên cũng tạo ra hiệu quả cắt cũng như độ bền khác nhau. Dòng Đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao màu đỏ sẽ có khả năng cắt tốt hơn màu xanh với độ bền cao và ổn định hơn.

Đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao PennyĐá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny

Trên đây là một số thông tin về đá cắt sắt 355 mm chất lượng cao Penny và sự khác nhau cơ bản của nó so với dòng đá cắt màu xanh cùng kích thước đường kính. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc mong muốn hợp tác trở thành đại lý bán hàng của Công ty Ánh Dương, Quý khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0971158368 hoặc fanpage PENNY Việt Nam để được hỗ trợ cụ thể.

Đánh giá sản phẩm

5

Giao hàng miễn phí

Trong phạm vi 15km

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 15 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Tư vấn miễn phí

Gọi ngay 0983 236 132
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo