Lưỡi Cắt Gạch Đa Năng 125 mm

Nhà sản xuất: Công ty Ánh Dương  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Nhãn hiệu: PENNY
  • Kích thước: d= 125mm
  • Hộp 10 chiếc, kiện 200 chiếc

Lưỡi Cắt Gạch 125 mm - Lưỡi Cắt Gạch Đa Năng Cao Cấp Penny

Lưỡi cắt gạch 125 mm hay còn gọi là lưỡi cắt gạch đa năng 6 sao me to là dòng lưỡi cắt gạch cao cấp hiệu Penny đang được Công ty Ánh Dương phân phối trực tiếp đế đại lý phân phối ở khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Lưỡi Cắt Gạch 125 mmLưỡi Cắt Gạch 125 mm

Thông số kỹ thuật lưỡi cắt gạch 125 mm

  • Nhãn hiệu: PENNY
  • Đường kính ngoài: 125mm
  • Đường kính trong: 22.23mm
  • Độ dài (dày) me: 1.8mm
  • Số vòng quay tối đa (rpm): 16 000 vòng/ phút
  • Hộp: 10 lưỡi cắt
  • Ứng dụng: Vừa cắt, vừa mài các loại đá, gạch, bê tôngLưỡi Cắt Gạch 125 mm

Lưỡi Cắt Gạch 125 mm

Xem thêm: Lưỡi cắt gạch đa năng 110 mm

Mô tả lưỡi cắt gạch 125 mm cao cấp Penny

Cũng giống với hầu hết các dòng lưỡi cắt gạch, đá, bê tông khác trên thị trường, lưỡi cắt gạch 125 mm cao cấp Penny cũng có cấu tạo gồm 2 phần là phần phôi thép và phần me hợp kim. Tuy nhiên, tất cả các thành phần cấu tạo nên sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp loại 1 trên công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Phần phôi thép được làm từ hợp kim của sắt và cacbon, tôi cứng giúp cho lưỡi cắt không bị vênh lắc trong quá trình cắt. Chất lượng của phần phôi thép này giúp cho lưỡi cắt gạch 125 mm cao cấp Penny có khả năng hoạt động tốt, ổn định ngay cả trên máy có công suất cao, có tốc độ vòng quay lớn.

Lưỡi Cắt Gạch 125 mmLưỡi Cắt Gạch 125 mm

Phần me lưỡi cắt - phần phủ phía vòng ngoài của phôi thép có độ dày 1.8mm được cấu tạo bởi hợp chất của các hạt kim cương nhân tạo pha lẫn bột sắt và chất kết dính. Độ sắc bén, cứng, bền của phần me lưỡi cắt phụ thuộc rất nhiều bởi tỉ lệ pha trộn giữa những hợp chất này. Với lưỡi cắt gạch 125 mm cao cấp Penny, các hạt kim cương nhân tạo được pha trộn với tỉ lệ cao, sản xuất theo công nghệ ép nóng (hay còn gọi là nhiệt luyện), đảm bảo độ cứng với khả năng cắt sắc, ngọt, đạt mức tiêu hao thấp nhất trong các dòng đá cắt đang có mặt trên thị trường.

Điểm dễ nhận thấy nhất trên dòng lưỡi cắt gạch đa năng cao cấp Penny này là có thể nhận biết ngay bằng mắt thường sự đen lì, đanh chắc của phần me lưỡi.

Lưỡi cắt gạch 125 mm cao cấp Penny - Hàng tiêu hao - đa năng tối ưu

Gọi chúng là hàng tiêu hao vì chúng sẽ bị hao mòn dần theo quá trình sử dụng. Bởi thế, các đơn vị thi công, nhà máy sản xuất trong quá trình thực hiện thi công hẳn sẽ rất lưu ý đến hiệu quả công việc, chất lượng thành phẩm sau sản xuất, mức độ tiêu hao ảnh hưởng đến chi phí và độ an toàn lao động bảo hộ cho công nhân, …

Lưỡi Cắt Gạch 125 mmLưỡi Cắt Gạch 125 mm

Lưỡi cắt gạch 125 mm Penny có tất cả những thứ bạn kỳ vọng. Sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất để sản xuất nên chất lượng sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Độ sắc bén của lưỡi cắt giúp người thợ rút ngắn thời gian thi công, tăng năng suất lao động và mang lại hiệu quả cao trong công việc. Hiệu quả cắt gọt nhanh, ngọt và ít tiêu hao cũng góp phần giúp cho các người thợ có trạng thái làm việc vui vẻ, tốt hơn. Đặc biệt, phần me gồm nhiều các rãnh ngăn các me giúp cho phần lưỡi không chỉ có khả năng cắt hầu hết các loại vật liệu mà còn có khả năng mài nhẵn bề mặt vật liệu sau cắt.

Lưỡi Cắt Gạch 125 mmLưỡi Cắt Gạch 125 mm

Có thể nói lưỡi cắt gạch 125 mm cao cấp Penny là một trong các sản phẩm chủ lực của Công ty Ánh Dương. Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường đã khẳng định được đẳng cấp chất lượng và được nhiều bác thợ tin dùng. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm muốn trở thành đối tác phân phối của dòng sản phẩm này hoặc bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline để được tư vấn, hỗ trợ.
 

Giao hàng miễn phí

Trong phạm vi 15km

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 15 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Tư vấn miễn phí

Gọi ngay 0983 236 132
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo