Lưỡi Cưa Cành Thép Cr75

Nhà sản xuất: Công ty Ánh Dương  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Thép CR 75
  • Chiều dài: 350mm
  • Quy cách đóng gói: 12 cái/ hộp

Lưỡi Cưa Cành Thép Cr75 PENNY - Lưỡi Cưa Thay Thế Siêu Sắc Bén

Bạn đang sử dụng loại cưa cành có thể thay lưỡi để tiết kiệm chi phí. Sản phẩm lưỡi cưa cành thép Cr75 PENNY là ứng cử viên sáng giá đáng để sử dụng.

Với ưu điểm về độ bền và sắc, ngọt hỗ trợ tốt cho công việc của các bác thợ, lưỡi cưa cành cầm tay PENNY cam kết sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông số lưỡi cưa cành thép Cr75 PENNY

  • Chiều dài tổng thể: -
  • Chiều dài lưỡi cưa: 350mm
  • Chất liệu: thép thép Cr75 cứng cáp, sắc bén
  • Bước răng: -
  • Độ dày lưỡi cưa: -
  • Đóng gói: 30 lưỡi/ hộp
  • Ứng dụng: cưa cành cây to, cưa gỗ

Đặc điểm và tính năng của lưỡi cưa cành thép Cr75 PENNY

Lưỡi cưa cành thay thế thương hiệu PENNY của Công ty Ánh Dương được sản xuất trên công nghệ mới nhất, tôi luyện từ chất liệu thép Cr75 tạo độ bền cao. Chất liệu thép cao cấp cho khả năng chống mòn, chịu lực tốt và không bị cong vênh khi bị lực tác động.

Lưỡi Cưa Cành Thép Cr75

Lưỡi Cưa Cành Thép Cr75

Răng cưa được thiết kế so le với cấu trúc thông minh để cắt tiến, cắt lui và ăn sâu dễ dàng.  
Những răng cưa sắc bén với khoảng cách giữa các răng cưa được tính toán kỹ lưỡng cho hiệu sử dụng tốt nhất. Lưỡi cưa cành thép Cr75 PENNY đảm bảo mang đến cho bạn những đường cắt đẹp và nhanh gọn, ít tốn sức lực và thời gian.

Lưỡi Cưa Cành Thép Cr75

Lưỡi Cưa Cành Thép Cr75

Sống lưng lưỡi cưa cành thay thế Cr75 PENNY có thêm một hàng răng cưa với khả năng cắt kim loại đáng ngạc nhiên. Tích hợp 2 dạng lưỡi cưa giúp lưỡi cưa cành thép Cr75 trở nên đa năng và hữu ích hơn nhiều so với những dòng lưỡi cưa cành thay thế khác.

Lưỡi Cưa Cành Thép Cr75

Lưỡi Cưa Cành Thép Cr75

Với thiết kế chuyên dụng cùng kích thước chuẩn, lưỡi cưa cành thép Cr75 không chỉ được dùng để thay thế cho lưỡi cưa của cưa cành cao cấp PENNY. Nó còn phù hợp với nhiều loại cưa cành cầm tay thông dụng khác hiện nay và thuận tiện khi tháo lắp hay thay thế.

Mua lưỡi cưa cành thay thế PENNY chính hãng

Hơn 5 năm ra mắt trên thị trường, các sản phẩm PENNY đã được nhiều khách hàng tin dùng và có mặt ở hầu khắp cả tỉnh toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng kim khí.

Lưỡi Cưa Cành Thép Cr75

Lưỡi Cưa Cành Thép Cr75

Hầu hết các sản phẩm của PENNY nói chung và lưỡi cưa cành thép Cr75 nói riêng đều có đặc điểm nhận diện của PENNY với sắc xanh - vàng nổi bật, logo của thương hiệu PENNY cùng mã QR code của Công ty Ánh Dương. Khách hàng có thể dựa vào những đặc điểm đó để nhận diện dễ dàng.

Đối với khách hàng Đại lý sỉ, Nhà Phân Phối có quan tâm muốn hợp tác cùng Công ty Ánh Dương cùng phát triển, mở rộng các sản phẩm hiệu PENNY. Quý đối tác vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0971158368 để tìm hiểu thêm về chính sách hỗ trợ của chúng tôi.

Giao hàng miễn phí

Trong phạm vi 15km

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 15 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Tư vấn miễn phí

Gọi ngay 0983 236 132
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo