PENNY - CUỘC CHIẾN CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Ánh Dương
Thứ Fri,
10/12/2021

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU PENNY

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty Ánh Dương xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Ánh Dương là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu & phân phối các sản phẩm kim khí của nhiều nhãn hiệu dụng cụ như: PENNY, GAODESI, HARK CAPUT ... Trong đó, PENNY là nhãn hiệu do công ty sáng lập với các sản phẩm chủ lực gồm: Đá cắt, đá mài, lưỡi cắt gạch, cắt đá, cắt gỗ, thước mét, mũi khoan … đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và có đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận đảm bảo chất lượng hợp chuẩn, hợp quy.

Hơn 3 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm hiệu PENNY đã trở nên quen thuộc và được hầu hết các khách hàng trên phạm vi toàn quốc công nhận về giá trị chất lượng đỉnh cao. Lợi dụng điều đó, nhiều cơ sở, cửa hàng, cá nhân đang chào bán các sản phẩm giả mạo nhãn hiệu PENNY gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi người tiêu dùng cũng như uy tín của doanh nghiệp. 

Vì vậy để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, những sản phẩm không rõ nguồn gốc, có thể gây hại tới thiết bị, dây chuyền của Quý khách hàng. Quý vị có thể ĐỀ NGHỊ XÁC MINH HÀNG HÓA qua Email công ty: Anhduongcompany@gmail.com hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm qua một trong 4 kênh thông tin chính thức của công ty như sau:

1. Website: penny.com.vn
2. Fanpage: PENNY VIỆT NAM
3. Zalo: 0971158368
4. Hotline: 0971158368 - 0904219108

Ánh Dương rất hoan nghênh các Quý khách hàng gửi về cho Công ty những thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà bạn gặp phải của nhãn hiệu PENNY để chúng tôi có biện pháp xử lý thích đáng.

Trân trọng cảm ơn!
 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo