PENNY Lọt TOP Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2021

Đăng bởi Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Ánh Dương
Thứ Fri,
10/12/2021

Tự Hào Thương Hiệu PENNY
TOP 10 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2021

Chúng ta đều rõ Đại dịch Covid 19 đã tác động, gây thiệt hại rất lớn tới toàn bộ nền kinh tế nước nhà. Nhưng Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Ánh Dương không chịu khuất phục mà vẫn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc sáng tạo, cải tiến và nâng cấp chất lượng các sản phẩm của mình. Và tự hào thay, ngày 30/11/2021 vừa qua, PENNY đã được vinh danh: TOP 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2021.

Đây vừa là sự kiện đánh dấu mốc son mới cho sự phát triển của nhãn hiệu PENNY; Vừa là tiền đề, động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng cho toàn bộ người tiêu dùng trong nước.

Thương hiệu PENNY lọt top 10 thương hiệu Nổi Tiếng Đất Việt năm 2021

Thương hiệu PENNY lọt top 10 thương hiệu Nổi Tiếng Đất Việt năm 2021

PENNY là nhãn hiệu chủ lực, độc quyền sáng tạo và phân phối của Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Ánh Dương ở Việt Nam

Công ty Ánh Dương được thành lập từ năm 2007, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu & phân phối các sản phẩm kim khí của nhiều nhãn hiệu dụng cụ như: PENNY, GAODESI, HARK CAPUT… Trong đó, nhãn hiệu PENNY do công ty chính thức sáng lập lên với định hướng " PENNY - Đi sát nhu cầu, đi đầu chất lượng" - định vị ở phân khúc chất lượng cao, bao gồm các sản phẩm chủ lực gồm: Đá cắt, đá mài, lưỡi cắt gạch, cắt đá, cắt gỗ, thước mét, mũi khoan …

Trải qua hơn 3 năm có mặt trên thị trường, hiệu PENNY đã gặt hái được những thành quả đáng khích lệ. Doanh số, thị phần luôn trên đà tăng trưởng - bởi chất lượng của PENNY đã chinh phục được cả những Khách hàng khó tính nhất.

Ngày 30/11/2021, PENNY tự hào được vinh danh top 10 Thương Hiệu - Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2021

Trong bối cảnh kinh tế chung toàn cầu vô cùng khó khăn và khắc nghiệt, đã có không ít những doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường bởi ảnh hưởng căng thẳng của đại dịch Covid. Song, Công ty Ánh Dương dưới sự lãnh đạo tài tình của Ban Giám Đốc đã đưa ra những chiến lược kinh doanh độc đáo và khác biệt, luôn vươn lên để giữ vững tốc độ tăng trưởng, vượt mức kế hoạch đề ra.

Giám đốc Ngô Bình Nguyên thay mặt toàn thể Công ty Ánh Dương lên nhận Cup và bằng khen chứng nhận giải thưởng cao quý nà

Giám đốc Ngô Bình Nguyên thay mặt toàn thể Công ty Ánh Dương lên nhận Cup và bằng khen chứng nhận giải thưởng cao quý này

Sau quá trình sàng lọc, xét duyệt kỹ càng từ Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội phối hợp với Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển cùng các cơ quan ban ngành có liên quan, Công ty Ánh Dương đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp tiêu biểu, lọt vào TOP 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt trong năm 2021.

Nhìn lại chặng đường vừa qua, hơn 14 năm hình thành và phát triển. Thành công hôm nay của chúng tôi đã được xây dựng từ nhiều sự nỗ lực, cố gắng, mồ hôi nước mắt của tất cả các thành viên trong toàn hệ thống Công ty.

Tại đây, chúng tôi cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục phấn đấu, cải thiện và nâng cấp, mở rộng cả về quy mô và chất lượng. Mong muốn đưa những sản phẩm vật tư kim khí chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng, góp phần giúp ngành kim khí nội địa Việt Nam phát triển bền vững, có thị trường tốt hơn trong những năm tới.

Khó có thể nói hết niềm vui, niềm tự hào khi cầm trên tay chiếc Cup vinh danh Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt, sau 14 năm thành lập doanh nghiệp và hơn 3 năm xây dựng & phát triển thương hiệu PENNY, Giám đốc Công ty đã có ngẫu hứng sáng tác ra bài thơ:

       CHẶNG ĐƯỜNG PENNY

Niềm cảm hứng vô bờ vô bến 
Đấy là khi nghĩ đến PENNY 
Bước chân ngàn dặm người đi 
Tìm con đường sáng cho kỳ tương lai

Không phải ai cũng trùng chí hướng 
Ý tưởng cùng khởi xướng khác nhau
Đi trước chưa hẳn về mau 
PENNY hợp tác cùng nhau vững bền   

Lấy chất lượng xây nền tảng chắc
Để ngày sau bắc những nấc thang 
PENNY chí lớn đã mang 
Dựng nên sự nghiệp một trang huy hoàng 

PENNY sẽ vẻ vang thành tựu
Dù bao phen nếm chịu lo âu
Gian nan thử thách đến đâu
Thành công ga đến con tầu vinh quang
  
Đường rộng lớn thênh thang ta bước 
Đã thỏa lòng nguyện ước bấy lâu 
PENNY lan tỏa tới đâu
Rạng danh thương hiệu cờ màu Việt Nam
                   Hà Đông 30/11/2021


Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo