Thước lỗ ban 5m vỏ cao su

Nhà sản xuất: Công ty Ánh Dương  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Nhãn hiệu: PENNY
  • Kích thước: 5m 25, vỏ cao su
  • Hộp 12 cái, Kiện 120 cái.

Thước Lỗ Ban 5m Vỏ Cao Su Penny - Thước Cuộn Loại Tốt

Xét cho cùng, các loại thước cuộn - thước kéo là một thiết bị đơn giản với mục đích tồn tại cũng không có gì phức tạp là đo lường mọi thứ. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thích thú hơn với dòng thước lỗ ban 5m vỏ cao su Penny hay còn gọi là thước phong thủy mà chúng tôi sắp giới thiệu trong bài viết dưới đây bởi sự khác biệt đáng chú ý so với các loại thước thường!

Thước Lỗ Ban 5m Vỏ Cao Su PennyThước Lỗ Ban 5m Vỏ Cao Su Penny

Tìm hiểu về thước lỗ ban 5m vỏ bọc cao su Penny

Thước lỗ ban còn có tên gọi khác là thước phong thủy là loại thước được sử dụng để đo đạc trong việc xây dựng Dương Trạch (nhà cửa) hoặc  Âm Trạch (mộ phần). Hiểu rõ văn hóa phương Đông với quan niệm tín ngưỡng “có thờ có thiêng - có kiêng có lành”, luôn cẩn trọng trong mọi việc nên Công ty Ánh Dương cung cấp thêm dòng thước lỗ ban 5m vỏ cao su giúp các bác thợ Việt có thể chọn được những kích thước đẹp, hợp phong thủy trong mọi việc dựng nhà, đắp mộ, đo đạc cửa, bàn thờ, …

Sử dụng những chất liệu tốt nhất để sản xuất ra dòng thước cuộn loại tốt phục vụ cho khách hàng, vỏ cao su cũng là loại cao su cao cấp loại 1 cùng trục thép tôi cứng có khả năng chịu lực lớn, chống sock cực tốt, hạn chế tối thiểu những áp lực tác động vào thước.

Thước Lỗ Ban 5m Vỏ Cao Su PennyThước Lỗ Ban 5m Vỏ Cao Su Penny

Lá thước có độ rộng 25mm với độ dày dây đáng nể là 0.12mm được phủ lớp sơn công nghệ nano màu xám mờ giúp chống làm mờ các vạch chia và chỉ số trên thước. Thiết kế bề mặt lá thước lỗ ban 5m vỏ cao su Penny với 4 hàng:

  • Hàng 1: Kích thước tính theo đơn vị inch
  • Hàng 2: Các cung theo thước lỗ ban 38,8 cm
  • Hàng 3: Các cung theo thước lỗ ban 42,9 cm
  • Hàng 4: Kích thước tính theo đơn vị cm.

Trên các hàng, đặc biệt là hàng 2 và 3 có các vạch đỏ đen xen lẫn biểu thị cho các ý nghĩa tốt (đỏ) - xấu (đen) đan xen và các chữ chỉ tên cung giúp phân định các khoảng tốt hay xấu.

Bên cạnh đó, thước lỗ ban 5m vỏ cao su Penny còn được trang bị sợi lò xò kép dài tới 4cm nên khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được độ mượt khi kéo lá thước ra hoặc vào cùng với tiếng kéo rất trong, êm tai.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu: PENNY
Thang đo: 5m
Độ rộng bản: 25mm
Độ dày dây: 0.12mm siêu cứng
Độ dài gãy: khoảng 2m7
Vỏ ngoài: Cao su cao cấp

>>> Xem thêm: Thước 2 mặt 5m vỏ trong

Hướng dẫn sử dụng thước lỗ ban 5m vỏ cao su Penny

Như với mô tả về thước lỗ ban 5m vỏ cao su Penny ở trên thì hàng 2 của thước gồm 8 cung giống với cách chia thước lỗ ban 38,8cm. Theo lý thuyết thì 8 cung này là biến thể của đồ hình Bát Quát nhưng thay vì sắp xếp theo hình tròn thì người ta sẽ trải phẳng theo mặt ngang của thước và được chia thành 4 cung đỏ (tốt) và 4 cung đen (xấu) phân chia rõ ràng bởi những vạch đỏ, đen: Tài – Bệnh – Ly – Nghĩa – Quan – Kiếp – Hại – Bản cách nhau 57,75mm. Trong mỗi cung lại được chia thành 4 cung nhỏ khác nhau có độ dài mỗi cung khoảng 12,4mm.

Ở hàng thứ 3 của thước lỗ ban 5m vỏ cao su được chia thành 10 cung như thước lỗ ban 42,9cm gồm: Đinh - Hại - Vượng - Khổ - Nghĩa - Quan - Tử - Hưng - Thất - Tài cách nhau 42,4mm. Mỗi cung lại gồm 4 cung nhỏ có độ dài mỗi cung khoảng 8,75mm.

Với sự kết hợp của 2 loại thước lỗ ban nên có thể nhiều khi đo bạn sẽ thấy ở cùng 1 vị trí sẽ rơi vào 2 điểm đỏ (hàng 2) và đen(hàng 3) hoặc ngược lại. Điều đó cũng một phần nói lên quy luật bù trừ trong vũ trụ, được mặt này thì mất ở mặt khác, khó để có cái gọi là hoàn hảo. Nên, khi bạn sử dụng thước lỗ ban 5m vỏ cao su đo được vị trí mà cả hàng 2 và hàng 3 đều đỏ thì đó sẽ là một vị trí, một kích thước tốt đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

Trên đây là một số thông tin về thước lỗ ban 5m vỏ cao su Penny và một hướng dẫn cơ bản về xem, đọc và hướng dẫn sử dụng thước lỗ ban 5m. Chúng tôi sẽ nói rõ hơn về cách sử dụng và ý nghĩa các cung trên thước lỗ ban ở một bài viết trong phần tin tức.

Hãy theo dõi và đón đọc nhé!
 

Giao hàng miễn phí

Trong phạm vi 15km

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 15 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Tư vấn miễn phí

Gọi ngay 0983 236 132
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo