Lưỡi cắt gạch khô 114 mm

Nhà sản xuất: Công ty Ánh Dương  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Nhãn hiệu: PENNY
  • Kích thước: d= 114mm
  • Hộp 10 chiếc, kiện 200 chiếc

Lưỡi cắt gạch khô 114 mm hiệu Penny

Bên cạnh các loại lưỡi cắt gạch ướt thì Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Ánh Dương cũng cung cấp cho thị trường lưỡi cắt gạch khô với nhiều kích cỡ khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu tới Quý khách hàng dòng sản phẩm lưỡi cắt gạch khô 114 mm hiệu PENNY chất lượng tốt, uy tín đáng dùng.

Mô tả sản phẩm lưỡi cắt gạch khô 114 mm

Trong số đó Lưỡi cắt gạch khô 114 mm hiệu Penny với kích thước đường kính ngoài là 114 mm. Với loại này, chúng mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng khi không cần có nước để làm mát. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bền cho sản phẩm và quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng thì bạn vẫn nên sử dụng nước để làm mát trong quá trình lưỡi cắt hoạt động.

lưỡi cắt gạch khô 114 mmlưỡi cắt gạch khô 114 mm

Các dòng sản phẩm lưỡi cắt của Công ty Ánh Dương nói chung và dòng lưỡi cắt gạch khô 114 mm nói riêng hầu hết đều được chế tạo bằng các chất liệu cao cấp và công nghệ hiện đại. Từ đó cho ra mắt các dòng sản phẩm hiệu Penny chất lượng cao với khả năng làm việc sắc bén, nhanh hơn, ít tiêu hao, bền bỉ, chịu lực va đập tốt.

Được chế tạo từ các chất liệu hợp kim cao cấp, có pha trộn kim cương nhân tạo nên Lưỡi cắt gạch khô 114 mm hiệu Penny rất sắc bén. Nó có thể cắt các loại gạch khá dễ dàng mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực con người.Việc sử dụng rộng rãi các loại máy cắt gạch tại các công trình, nhà máy, công xưởng và hộ gia đình đã nâng cao  năng suất lao động, bảo đảm tính thẩm mỹ của sản phẩm, tiết kiệm thời gian, công sức.

Nhà phân phối trực tiếp Công ty Ánh Dương - Lưỡi cắt gạch khô 114 mm

Hiện nay Công ty Ánh Dương đã có mạng lưới đại lý bán các mặt hàng kim khí hiệu Penny gần như phủ khắp thị trường Việt Nam. Mục tiêu của việt phát triển của thương hiệu Penny là nhằm mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam thêm sự lựa chọn, đó là các sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý. Công ty Ánh Dương cảm thấy được khích lệ rất lớn khi nhận được các phản hồi tích cực từ phía người sử dụng:  Các sản phẩm mang thương hiệu Penny có độ bền bỉ và hiệu suất hoạt động thua kém không đáng kể khi so với sản phẩm tương tự của các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời như Makita, Bosch ... nhưng lại có giá cả rẻ hơn nhiều.

lưỡi cắt gạch khô 114 mmlưỡi cắt gạch khô 114 mm

Thông số kỹ thuật Lưỡi cắt gạch khô 114 mm

  • Đường kính ngoài: 114 mm
  • Đường kính trong: 20 mm
  • Độ dài của lưỡi cắt: 1,8 mm

lưỡi cắt gạch khô 114 mmlưỡi cắt gạch khô 114 mm

Khi đưa các sản phẩm mang thương hiệu Penny vào thị trường Việt Nam thì ý tưởng của Công ty Ánh Dương là sản phẩm phải đi đầu chất lượng, tính năng, tính khả dụng, hiệu quả, dễ bảo trì nhưng giá cả phải hợp lý. Chính vì vậy Công ty Ánh Dương luôn tìm cách tối ưu các chi phí, chú trọng đến quyền lợi mọi khách hàng, từ khách hàng là đại lý phân phối cho đến khách hàng là người sử dụng trực tiếp sản phẩm. Cùng với đó là sự đồng hành của chúng tôi trong suốt quá trình cung cấp, phân phối hàng hóa đến các đại lý, tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp để cùng tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay Công ty Ánh Dương vẫn đang tìm kiếm các đại lý phân phối trên cả nước. Công ty chúng tôi tin rằng với các chính sách giá cả hợp lý, chất lượng thuộc phân khúc cao, các sản phẩm thương hiệu Penny nói chung và Lưỡi cắt gạch khô 114 mm nói riêng - đã và sẽ mang lại lợi ích, thành công cho tất cả chúng ta.

Giao hàng miễn phí

Trong phạm vi 15km

Đổi trả nhanh chóng

Đổi trả trong vòng 15 ngày

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Tư vấn miễn phí

Gọi ngay 0983 236 132
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo